DMS ONE VIETTEL – GIẢI PHÁP BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

13-06-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1024 lượt xem

DMS ONE VIETTEL

logo-log

GIẢI PHÁP BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

dms-one-viettel

DMS ONE Viettel: Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến từ Trụ sở Công ty các đại lý, nhà phân phối trung gian, tới các nhân viên bán hàng & giám sát bán hàng trên thị trường có sử dụng Smartphone, Tablet kết nối 3G & tích hợp bản đồ số Viettel. Cung cấp và truyền tải tức thời thông tin thị trường, kết quả kinh doanh, vị trí và lộ trình bán hàng của nhân viên bán hàng cho phép người quản lý điều hành và ra quyết định tức thời. Phần mềm này giúp các công ty phân phối có thể quản lý thông tin từ trụ sở chính đến các đại lý hoặc nhà phân phối trung gian, cho đến các nhân viên bán hàng, giám sát bán hàng ngoài thị trường.

 

TÍNH NĂNG

dms

Giám sát lộ trình:

 • Định vị vị trí nhân viên mọi lúc, mọi nơi. Giám sát lộ trình bán hàng của nhân viên. Phần mềm sẽ vẽ lộ trình thực hiện của các Nhân viên bán hàng trên bản đồ để kiểm tra các tuyến bán đã ghé thăm trong thời gian tùy ý.

Quản lý bán hàng:

dms_one_viettel_telecom

 • Quản lý nhân viên bán hàng: hỗ trợ các tính năng điều chuyển nhân viên, xây dựng tuyến bán hàng cho nhân viên, cách tính doanh thu cho nhân viên theo các mốc quy định.
 • Quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả: Hệ thống cập nhật dữ liệu nhanh chóng, xác định vị trí khách hàng, phân chia và quản lý khách hàng theo từng nhóm thuộc tính riêng đặc trưng.
 • Quản lý sản phẩm không giới hạn: quản lý hàng hoá thông qua phân chia theo ngành hàng, nhãn hàng, khối lượng. Ngoài ra có thêm một số tính năng quản lý theo các tiêu chuẩn của riêng Doanh nghiệp như: thành phần, hương vị…
 • Theo dõi quản lý kho hàng: nắm bắt, điều chỉnh hàng tồn, bổ sung hàng hóa kịp thời, cảnh báo khi số lượng hàng nhập/ xuất vượt mức cho phép của từng mặt hàng.
 • Quản lý các chương trình khuyến mãi: cung cấp chức năng xây dựng các chương trình khuyến mãi có sẵn trên hệ thống, giúp nhà quản trị điều chỉnh thời gian để thực hiện chương trình, điều chỉnh mức giá khuyến mãi theo ý muốn. Áp dụng nhiều chương trình cùng lúc mà không chồng chéo, sai lệch thông tin.
 • Thiết lập KPI/ Kế hoạch bán hàng: Thiết lập kế hoạch bán hàng cho từng đơn vị, cá nhân, phân bổ chỉ tiêu kinh doanh và quản lý kết quả thực hiện cho từng đơn vị, quản lý kế hoạch giúp cho nhà quản trị, giám sát bán hàng và kế toán có thể theo dõi tiến độ thực hiện trong bất cứ thời gian nào.

Báo cáo điều hành

 • Báo cáo giám sát: báo cáo thời gian ghé thăm khách hàng và lộ trình nhân viên bán hàng.
 • Báo cáo doanh số : hỗ trợ xuất ra các mẫu báo cáo doanh thu một cách chính xác nhất, phân chia theo từng đối tượng được lựa chọn( nhân viên bán hàng, khách hàng, chỉ tiêu KPI, đơn hàng).
 • Báo cáo kho: giúp quản lý kho hiệu quả ( báo cáo xuất nhập tồn và xuất nhập tồn chi tiết).

Bám sát thị trường

 • Cập nhật thông tin tức thời: cung cấp thông tin về đội ngũ nhân viên bán hàng, đơn hàng, kết quả bán hàng, doanh thu, hàng tồn kho bất kỳ thời điểm nào. Từ đó sẽ giúp cho nhà quản trị có cái nhìn khách quan về sự thay đổi và biến động trên thị trường để đưa ra những định hướng kinh doanh cho Doanh nghiệp một cách chính xác và kịp thời.
 • Nhận phản ánh từ khách hàng nhanh chóng: tiếp nhận và phản hồi ngay lập tức về cho giám sát, kế toán, nhà quản lý. Giải quyết cho khách hàng nhanh chóng và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.
 • Tiếp nhận hình ảnh thực tế từ thị trường: thông qua tính năng chụp hình từ Smartphone, Tablet của nhân viên. Người giám sát, nhà quản trị có thể kiểm soát tình hình hoạt động thực tế của các khách hàng, điểm bán; đưa ra các giải pháp kinh doanh nhằm cải thiện vị trí sản phẩm, hoặc các chương trình khuyến mãi thúc đẩy các điểm bán thấp, ưu đãi cho các điểm bán có hiệu quả cao.

BẢNG GIÁ

Phí khởi tạo tài khoản cho doanh nghiệp 1 lần duy nhất 2.000.000 VNĐ 
Giá trên chưa bao gồm giá thiết bị (Smartphone, Tablet) và phí dịch vụ 3G

dms bang gia

Liên hệ: 0869388699

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hà Nội 0869 388 699 Miền Nam 0869 388 699